• Hình ảnh 6
  • Hình ảnh 5
  • Hình ảnh 4
  • Hình ảnh 3
  • Hình ảnh 2
  • Hình ảnh 1

Thiết bị

Trang thiết bị tại PKĐK Kiều Linh

Ngày tạo 8/25/2016 - Lượt xem 1130

Máy đo điện tim(ECG)Sự phát  triển của nền y học, kỹ thuật y tế ngày càng tiến bộ sẽ là chiếc cầu nối giữa người bệnh và bác sĩ, đem họ đến gần nhau hơn. Từ đó, xua đi khoảng cách, tạo nên môi trường giao tiếp thân thiện, hòa đồng. Người bệnh hiểu được tâm huyết của bác sĩ và ngược lại bác sĩ biết thấu hiểu và cảm thông hơn với người bệnh. Bởi các bác sĩ luôn coi phòng khám là NHÀ, bệnh nhân là NGƯỜI THÂN để phục vụ hết mình.

Phòng Khám Đa Khoa Kiều Linh được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao, uy tín từ thương hiệu của các nhà cung cấp. Qua đó Phòng Khám Đa Khoa Kiều Linh đáp ứng  hầu hết mọi nhu cầu chẩn đoán cơ bản và nâng cao của các chuyên khoa.

 

Máy siêu âm màu 4D

Máy xét nghiệm sinh hóa

Máy quay ly tâm - Máy sinh hóa - Máy xét nghiệm nước tiểu - Kính hiển vi điện tử

Máy phân tích nước tiểu

Hệ thống trang thiết bị y tế, máy móc hiện tại vẫn được chúng tôi cập nhập, thay mới liên tục. Phòng Khám Kiều Linh tự hào là cơ sở y tế luôn đi đầu trong phong trào cải tiến thiết bị y tế, công nghệ, liệu pháp để mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất. Sức khỏe của bạn chính là niềm vui, niềm tự hào của chúng tôi!

Thương hiệu của chúng tôi đi đôi với sức khỏe của bạn!

Cập nhật (11/09/2019)

Bài viết liên quan

© Copyright 2016. Bản quyền thuộc phòng khám Kiều Linh

Thiết kế bởi Tính Thành