• Hình ảnh 6
  • Hình ảnh 5
  • Hình ảnh 4
  • Hình ảnh 3
  • Hình ảnh 2
  • Hình ảnh 1

Giới thiệu về Phòng khám Kiều Linh

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA KIỀU LINH

Phòng khám đa khoa  Kiều Linh là một phòng khám bệnh tư nhân đầu tiên tại địa phận PHAN RÍ có điều kiện về trang thiết bị y tế đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân ở cả hai huyện Bắc Bình và Tuy Phong. Được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề. Phòng khám luôn tự hào bởi sự nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang tới những điều kiện chẩn đoán và điều trị tốt nhất, không gian nghỉ ngơi, chờ khám thoải mái nhất cho người bệnh.

Phòng khám khang trang, thoáng mát, sạch sẽ.  Là nơi luôn làm hài lòng người bệnh khi đến khám chữa bệnh và tư vấn sức khỏe. Khám các chuyên khoa Nội – Nhi( Khám bệnh Người lớn & Trẻ em), trực cấp cứu 24/24h. Có chụp Xquang kỹ thuật số - Siêu âm màu 3D, 4D – Đo điện tim – Xét nghiệm máu tổng quát.

    

Đến với PKĐK Kiều Linh bệnh nhân sẽ được tư vấn, chia sẻ về điều trị, chăm sóc sức khỏe một cách nhiệt tình trước khi bệnh nhân quyết định điều trị. Bệnh nhân có thể yên tâm về mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án luôn được giữ bí mật dựa trên tinh thần tôn trọng bệnh nhân.

Lấy vấn đề sức khỏe của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu, lấy nụ cười và sự hài lòng của khách hàng làm động lực phấn đấu và làm việc, PKĐK Kiều Linh luôn xem việc chăm lo sức khỏe cho cộng đồng là niềm vinh dự cũng như trách nhiệm cao cả mà người bệnh đã và đang kỳ vọng rất lớn vào chúng tôi.

Chúng tôi luôn mong muốn hướng tới mục tiêu xây dựng một phòng khám chuyên nghiệp, chất lượng và nhân đạo trong lòng khách hàng nên toàn bộ đội ngũ giáo sư, y bác sỹ và nhân viên phòng khám đã và đang không ngừng nỗ lưc học hỏi vươn lên để xây dựng một phòng khám uy tín và chất lượng nhất trong lòng khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHÁM CHỮA BỆNH VÀ TƯ VẤN SỨC KHOẺ  - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA KIỀU LINH

Địa chỉ: Khu quy hoạch dân cư Cầu Nam, thôn Bình Long, xã Phan Rí Thành, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 0943 664 870 - Email: phongkhamkieulinh@gmail.com

Website: www.phongkhamkieulinh.com

Cập nhật 9/9/2016

© Copyright 2016. Bản quyền thuộc phòng khám Kiều Linh

Thiết kế bởi Tính Thành